Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

Thành phố an toàn nhất thế giới : Nhật bản đứng thứ 12

Trang Travel CNN mới đây đã công bố danh sách những thành phố an toàn nhất thế giới. Trong đó đứng đầu danh sách là thủ đô Tokyo của Nhật Bản.
Được biết, danh sách này được đưa ra bởi các nhà kinh tế hàng đầu, dựa trên các số liệu về an ninh, y tế, cơ sở hạ tầng và an toàn cá nhân.
Dưới đây là danh sách 12 thành phố an toàn nhất thế giới:


1. Tokyo, Nhật Bản


2. Singapore, Singapore


3. Osaka, Nhật Bản


4. Stockholm, Thụy Điển


5. Amsterdam, Hà Lan


6. Sydney, Úc


7. Zurich, Thụy Sỹ


8. Toronto, Canada


9. Melbourne, Úc


10. New York, Mỹ


11. Hong Kong, Trung Quốc


12. San Francisco, Mỹ
Tokyo an toàn nhất thế giới
Thủ đô Tokyo, Nhật Bản đứng đầu top 12 thành phố an toàn nhất thế giới.
Đáng chú ý là 3 vị trí top đầu đều thuộc về các thành phố quốc gia châu Á, đặc biệt có Singapore là thủ đô quốc gia Đông Nam Á. Trong khi đó New York là thành phố duy nhất của Mỹ có mặt trong top 10.
Sau khi danh sách này được công bố, có lẽ du khách các nước cũng phần nào có được sự tin cậy và yên tâm khi đi du lịch, đặc biệt khi có dự định tới các thành phố này. Đồng thời, ngành du lịch và dịch vụ tại các thành phố trong danh sách chắc chắn sẽ tăng cả về số lượng và chất lượng trong thời gian tới.
Đặt vé máy bay China Airlines đi Tokyo, Nhật Bản tại hệ thống www.nhigia.vn – vemaybaygiatot.vn
Nhanh tay truy cập vé máy bay giá tốt NHỊ GIA  hoặc liên hệ 1900-6654. Tổng đài của NHI GIA sẽ hỗ trợ bạn để đặt được vé máy bay đi Nhật Bản một cách nhanh chóng nhất. NHI GIA là đại lý vé máy bay giá tốt của hãng hàng không China Airlines và hơn 300 hãng hàng không nội địa và quốc tế khác. NHI GIA có hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.nhigia.vn – vemaybaygiatot.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến. Với những chức năng ưu việt sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2014 Du lịch Phú Quốc 2020